Sự kiện ảo

Xây dựng sự kiện ảo ấn tượng

Bạn muốn cung cấp trải nghiệm ảo phong phú? Thu hút các nhà triển lãm và khiến người tham dự phải kinh ngạc với các không gian ảo tuyệt đẹp, có tính tương tác và dễ điều hướng.

Yêu cầu demo

Nền tảng quản lý sự kiện được tin tưởng bởi các đối tác quốc tế

Tính Năng Của Sự Kiện Ảo

Sự kiện ảo tùy chỉnh

Tùy chỉnh không gian ảo theo mong muốn của bạn. Chọn từ các mẫu 3D ấn tượng của chúng tôi để tạo trải nghiệm thú vị cho người tham dự

custom-exhibit-halls-min

Tùy chỉnh gian hàng

Các gian hàng có thể tự tùy chỉnh các các thông tin theo thương hiệu của họ. Họ có thể chọn từ một loạt các thiết kế gian hàng 3D có sẵn, chọn màu sắc gian hàng, thêm phương tiện tùy chỉnh và liên kết đến các trang web.

branded-exhibit-booths-min

Lưu trữ tài liệu

Các nhà trưng bày có thể tải tài liệu quảng cáo, tờ rơi, bài thuyết trình, video và các tài nguyên khác lên gian hàng của họ. Những tài nguyên này có thể được xem và tải xuống bởi khách tham quan gian hàng.

document-hosting-min-2

Trò chuyện trực tuyến

Quản trị viên gian hàng và khách tham quan tương tác với nhau thông qua trò chuyện nhóm và riêng tư. Họ có thể sử dụng các định dạng văn bản, video và âm thanh để kết nối và tương tác với nhau

chat-and-networking-min

Đặt lịch Meeting

Những người tham dự sự kiện có thể xem lịch trình của các nhà trưng bày và đặt trước các cuộc meeting trực tuyến với họ một cách nhanh chóng, dễ dàng.

meeting-scheduler-min-2

Chọn Người đại diện

Các nhà trưng bày có thể chọn các Avatar nam/nữ đa dạng để tương tác với những người tham dự của bạn.

self-select-avatars-min-3