Sự kiện ảo

Tổ Chức Sự Kiện Ảo Thúc Đẩy Sự Tương Tác Với Nền Tảng Sự Kiện Của VeeR

Xây dựng một môi trường ảo sống động giúp người tham dự của bạn ấn tượng và tương tác bằng các giải pháp quản lý sự kiện và nền tảng sự kiện ảo tất cả trong một của VeeR.

Nền tảng quản lý sự kiện được tin tưởng bởi các đối tác quốc tế

Đối Tác Của Chúng Tôi

Nền Tảng Sự Kiện Ảo VeeR Được Xây Dựng Để Tổ Chức Từ 100 Đến 10.000+ Người Tham Dự

Các tính năng phong phú dành cho các nhà tổ chức sự kiện lớn, sự kiện nhỏ, triển lãm, hội nghị, sự kiện nội bộ công ty, hội chợ tuyển dụng, v.v. Chọn từ các tính năng tốt nhất của chúng tôi để tạo các sự kiện trực tuyến tùy chỉnh phù hợp với bạn.

Tạo Trải Nghiệm Sự Kiện Ảo Đáng Nhớ Cho Người Tham Dự Với Giải Pháp Quản Lý Sự Kiện Ảo VeeR

Tiếp cận khách tham dự ở bất kỳ đâu bằng nền tảng sự kiện ảo của chúng tôi, mang đến môi trường 3D sống động. Tăng cường sự tương tác với các tính năng như trò chuyện bằng âm thanh và video, phòng hội thảo ảo, khu kết nối giao thương…

Tổ Chức Hội Thảo Ảo Hấp Dẫn

Meeting trong môi trường 3D, nâng cao trải nghiệm so với các phương thức họp online truyền thống. Tổ chức Hỏi & Đáp trực tiếp và thực hiện các cuộc thăm dò trong hội thảo trực tuyến để thu hút người tham dự.

image-26

Công Cụ Phân Tích Sự Kiện Ảo

Bạn có thể theo dõi mọi thứ đang diễn ra tại sự kiện ảo của mình bằng các trường báo cáo và phân tích sự kiện có sẵn trong giải pháp sự kiện ảo VeeR. Nhận dữ liệu thời gian thực về thông tin đăng nhập và đăng ký sự kiện, tải xuống báo cáo sự kiện, tìm hiểu những gì người tham dự yêu thích về sự kiện của bạn và theo dõi lượt ghé thăm gian hàng. Có bảng điều khiển riêng dành cho người tổ chức sự kiện và nhà trưng bày để truy cập dễ dàng và trực tiếp vào dữ liệu sự kiện liên quan.

Quảng bá sự kiện

Tự tạo và quản trị sự kiện từ xây dựng Landing page, email marketing để quảng bá sự kiện đến khâu báo cáo phân tích bằng các thao tác đơn giản.

Thu Hẹp Khoảng Cách

Thiết kế các không gian ảo, gian hàng triển lãm theo ý muốn của bạn để tạo ra những sự kiện ảo mang dấu ấn riêng thông qua nền tảng sự kiện của chúng tôi. Khuyến khích kết nối giữa đại diện gian hàng và người tham dự bằng văn bản, video và âm thanh cũng như các cuộc trò chuyện riêng tư.

Gamification Thu Hút, Hấp Dẫn

Kích thích sự cạnh tranh trong sự kiện ảo của bạn bằng bảng xếp hạng ảo, săn lùng kho báu, vòng quay may mắn và các trò chơi đố vui. Gia tăng sự tham gia của người tham dự và khuyến khích sự tham gia bằng các chứng nhận hoặc quà tặng được tài trợ.

Tổ Chức Sự Kiện Ảo Theo Mong Muốn Của Bạn

conference-min-2

Hội nghị ảo

Thúc đẩy kết nối và tương tác giữa người tham dự và diễn giả thông qua các hội nghị ảo của VeeR. Các tính năng kết nối tuyệt vời, các tùy chọn trình bày linh hoạt, cũng như các hoạt động hấp dẫn trong sự kiện, hội nghị của bạn chắc chắn sẽ thành công.

tradeshow-min-2

Triển lãm ảo

Kết nối các nhà triển lãm với khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới bằng Triển lãm ảo được tổ chức bằng nền tảng của VeeR. Các gian hàng triển lãm ảo tương tác và sống động như thật cho phép các nhà triển lãm trưng bày sản phẩm và dịch vụ, kết nối dễ dàng với khách hàng tiềm năng ngay trong sự kiện.

career-fair-min-2

Hội chợ nghề nghiệp ảo

Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn tới các ứng viên toàn cầu với hội chợ nghề nghiệp ảo trên nền tảng tổ chức sự kiện All-in-one của VeeR. Chúng tôi cung cấp các tính năng giúp bạn từ tìm kiếm sơ yếu lý lịch đến tuyển dụng. Tìm ứng viên phù hợp với tiêu chí của bạn, tổ chức các cuộc gọi và phỏng vấn trong sự kiện.

virtual-job-fair-min-2

Hội chợ việc làm ảo

Kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên trên toàn thế giới với nền tảng tổ chức sự kiện của VeeR. Cung cấp cho nhà tuyển dụng các tính năng để thu hút ứng viên. Nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm, kết nối với ứng viên.

open-day-min

Lễ khai giảng ảo

Tạo cảm giác hào hứng, thích thú cho các học sinh, sinh viên tương lai của bạn bằng một ngày khai giảng ảo hấp dẫn. Giới thiệu khuôn viên trường thông qua các thiết kế tùy chỉnh và các chuyến tham quan ảo 3D, chia sẻ thông tin quan trọng về các chương trình học, hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ,..

food-show-min

Hội chợ ẩm thực ảo

Kết nối các nhà cung cấp, nhà phân phối và người mua trong nước và quốc tế.

product-launch-min

Lễ Ra mắt sản phẩm ảo

Khai thác thị trường mới từ khắp nơi trên thế giới

Câu hỏi thường gặp

Nền tảng sự kiện ảo là gì??

Nền tảng sự kiện ảo là một công cụ cho phép bạn thiết lập các sự kiện trực tuyến. Các không gian phổ biến trong sự kiện ảo bao gồm: sảnh sự kiện, phòng hội thảo, phòng giao thương, khu triển lãm,...

Nền tảng sự kiện ảo hoạt động như thế nào?

Nền tảng sự kiện trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm kỹ thuật số bằng cách tạo ra một môi trường trực tuyến phong phú như sự kiện trực tiếp. Nền tảng cung cấp các tính năng tích hợp để tạo hội thảo ảo, tùy chỉnh gian hàng, cuộc thăm dò và khảo sát, trò chơi hóa và các yếu tố tương tác khác.

Chi phí tổ chức một sự kiện ảo với VeeR là bao nhiêu?

Chi phí tổ chức sự kiện ảo với VeeR có thể phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm quy mô sự kiện của bạn và các tính năng bạn chọn thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết giá trên nền tảng ảo của chúng tôi cho các sự kiện thuộc mọi loại hình và quy mô.