Tại Sao Chọn VeeR?

VeeR là Nền tảng quản lý sự kiện, giúp bạn tổ chức các sự kiện trực tiếp, sự kiện trực tuyến và sự kiện Hybrid một cách toàn diện. Nền tảng của chúng tôi đã giúp hàng nghìn tổ chức tạo, quản lý và quảng bá các hội nghị, triển lãm thương mại, sự kiện tuyển dụng, v.v.

Nền tảng quản lý sự kiện được tin tưởng bởi các đối tác quốc tế

VeeR giúp việc lập kế hoạch cho sự kiện ảo, sự kiện trực tiếp, sự kiện Hybrid trở nên dễ dàng

Tận hưởng những lợi ích của việc tổ chức sự kiện với Nền tảng sự kiện của VeeR. Trải nghiệm các tùy chọn, tùy chỉnh không giới hạn. Các công ty trên toàn thế giới chọn chúng tôi để làm cho sự kiện của họ trở nên hấp dẫn và đáng nhớ.

Giải pháp quản lý sự kiện toàn diện

VeeR kết nối các công cụ ảo, trực tiếp và hybrid của bạn để tạo ra một sự kiện gắn kết và xuyên suốt - từ đăng ký đến check-in, trải nghiệm ảo cho đến phân tích sau sự kiện. Chúng tôi có thể đáp ứng và cung cấp mọi tính năng cho tất cả các nhu cầu quản lý sự kiện của bạn.

Tùy chỉnh sự kiện

Bạn có thể tổ chức các sự kiện thuộc mọi loại hình và quy mô với Nền tảng sự kiện của VeeR. Bạn có thể tùy chọn phương tiện, tính năng và mô hình phân phối sự kiện của mình.

Trải nghiệm ấn tượng dành cho người tham dự ảo

Thực sự làm hài lòng và thu hút những người tham dự ảo của bạn bằng một môi trường ảo đắm chìm với các phòng triển lãm, hội thảo, kết nối giao thương, trò chơi và các tính năng tương tác với khán giả khác.

Trải nghiệm tiện lợi cho người tham dự trực tiếp

Tính năng Check-in QR hỗ trợ sự kiện trực tiếp đáng tin cậy, nhanh chóng, đảm bảo người tham dự nhận được giá trị tối đa từ sự kiện của bạn.

Báo cáo, phân tích sự kiện

Chúng tôi cung cấp các công cụ cần thiết để hiểu sở thích của khán giả từ sự kiện ảo, sự kiện trực tiếp hay hybrid bằng cách nắm bắt toàn bộ hành trình của họ. Thống kê mọi thứ từ thông tin đăng nhập, tải xuống, lượt xem video, trò chuyện, v.v.

Thao tác quản lý sự kiện đơn giản, thân thiện

Trình hướng dẫn thiết lập đơn giản, video demo chi tiết, nền tảng thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng thiết lập sự kiện và tối đa hóa khả năng của nền tảng.

Hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo

Chúng tôi có những người quản lý dự án riêng cho từng sự kiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giúp bạn tổ chức một sự kiện thành công

Xem tất cả
 • Invite People Around The World

 • Setup Events Without The Hassle

 • Measure The Value You Delivered

 • Operate Without Limits

 • Save The Environment

 • Safest Way To Network

 • Safest Way To Network

attendee-served

1 TRIỆU + Người sử dụng nền tảng

years-in-events

5+ Năm trong ngành Sự kiện

exhibitors-served

100K+
Ban tổ chức

industries

50+ Ngành nghề

countries

4+ Quốc gia

languages

3+ Ngôn ngữ

Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7

Chúng tôi không chỉ trao cho bạn một nền tảng công nghệ sự kiện vững chắc. Đội ngũ chuyên gia tổ chức sự kiện đầy nhiệt huyết của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ quá trình lên ý tưởng đến khi kết thúc sự kiện.

Out Of This World Customer Support

Trải nghiệm sự kiện hoành tráng ở mọi quy mô

Tổ Chức Hội Nghị, Hội Chợ Việc Làm, Hội Chợ Giới Thiệu Và Hơn Thế Nữa

Điều gì làm cho Nền tảng sự kiện của VeeR trở nên khác biệt? Sự linh hoạt của chúng tôi! Bạn chọn các tính năng bạn muốn và chúng tôi tùy chỉnh toàn bộ trải nghiệm cho khán giả
trực tiếp và trực tuyến của bạn

Đăng ký sự kiện dễ dàng

Thu thập thông tin đăng ký của người tham dự bằng các trang Landing Page.

Nền tảng sự kiện ảo

Làm cho mọi sự kiện ảo và Hybrid trở nên sống động hơn với các khu vực sảnh sự kiện, gian hàng ảo 3D tuyệt đẹp của chúng tôi.

Check-in QR nhanh chóng, tiện lợi

Nâng cao trải nghiệm cho người tham dự sự kiện trực tiếp bằng cách Check-in QR. Cho phép người tham dự và ban tổ chức dễ dàng nắm bắt thông tin liên hệ bằng mã QR.

Tính năng tương tác vượt trội

Tận dụng các tùy chọn trò chuyện bằng văn bản, video và âm thanh 1:1 cũng như các tính năng tương tác độc đáo như hội thảo ảo, kết nối giao thương,... để tăng thêm sự hấp dẫn cho sự kiện ảo

Công cụ quảng bá sự kiện

Các công cụ quảng bá sự kiện sẽ giúp bạn tạo nội dung quảng cáo cho các đợt gửi email, trang Landing Page, bài đăng trên mạng xã hội,...

 • Easy Navigation
 • Easy Navigation
 • Interactive Exhibitor Booths

 • Stunning Virtual Auditoriums

 • diverse virtual avatars

Youre in experienced hands

Chúng tôi có mạng lưới đối tác trên toàn thế giới

Chúng tôi đã tổ chức hàng nghìn sự kiện trong nhiều ngành nghề trên toàn thế giới và khách hàng đánh giá cao các giải pháp vượt trội của chúng tôi.

Bạn Muốn Tìm Hiểu Thêm?

Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm hiểu về Nền tảng sự kiện của VeeR. Yêu cầu bản demo để xem thêm!

Yêu cầu Demo

Thông tin cập nhật

Khám phá cách lên kế hoạch cho sự kiện ảo, trực tiếp hoặc hybrid, lấy cảm hứng từ câu chuyện khách hàng của chúng tôi và đọc thông tin chuyên sâu về ngành từ blog của chúng tôi!

Xem Blog

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách VeeR có thể giúp bạn tổ chức và quản lý sự kiện bằng một nền tảng duy nhất

Liên hệ với chúng tôi

Đối tác của chúng tôi